[vc_row][vc_column][vc_column_text]Sonos là giải pháp âm thanh hi-fi đa vùng không dây cao cấp tiên phong trên toàn thế giới. Sonos được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi chất lượng âm thanh hi-fi cao cấp và được người dùng đánh giá rất cao về kiểu dáng thiết kế và công nghệ điều khiển thông minh.

[/vc_column_text][vc_empty_space height=”30px”][qodef_blockquote text=”Được thiết kế tại Mỹ – USA, Sonos được đánh giá cao về chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng thiết kế hiện đại. Là hãng tiên phong trên toàn thế giới trong việc đưa ra giải pháp hệ thống Wireless Multi-room Music.”][vc_empty_space height=”30px”][vc_column_text]

Giải pháp âm thanh đa vùng Sonos sử dụng công nghệ IP và Wireless Mesh Network cho phép các thiết bị Sonos có thể kết nối và đồng bộ với nhạu tạo nên một giải pháp nghe nhạc đa vùng hoàn chỉnh trong toàn bộ ngôi nhà (Multi-room system).

Giải pháp âm thanh đa vùng Sonos còn cho phép tích hợp với các hệ thống điều khiển nhà thông minh cho phép khách hàng dễ dàng điều khiển hệ thống sử dụng các công tắc thông minh (keypad) gắn tường, điều khiển các kịch bản kết hợp với chiếu sáng, rèm thông minh…

Sonos hỗ trợ stream hàng triệu bản nhạc chất lượng cao (Hi-res songs) từ nhiều nguồn khác nhau như: PC, Smarthome, Tablet, Ổ NAS hoặc các dịch vụ trực tuyến hàng đầu thế giới như: Spotify, Apple Music, Deezer, Pandora…
Điều này đồng nghĩa với việc bạn không phải bất tiện bật nhạc thủ công từ các đĩa CDs vốn hạn chế số lượng các bản nhạc và các bất tiện khác hoàn toàn bị loại bỏ.

Tất cả chỉ với thiết bị Smartphone cầm tay có thể thưởng thức âm nhạc từ khắp mọi nơi trong nhà.

[vc_empty_space height=”30px”]
Một số dòng sản phẩm Sonos
[vc_empty_space height=”30px”]

Sonos Playbar

Playbar là thiết bị loa Sonos cho phép các tính năng nghe nhạc và xem phim. Thiết bị loa Playbar thường được để trên kệ Tivi hoặc treo tường dưới vị trí Tivi.

Playbar cho phép bạn nghe nhạc và xem phim với chất lượng âm thanh và thiết kế đẹp mắt. Playbar có thể kết hợp với Subwoofer và 2 Sonos Play1 để tạo nên hệ thống Âm Thanh phòng chiếu phim Hometheater đỉnh cao.

[vc_empty_space height=”30px”]

Sonos Playbase
Tương tự như Playbar, Sonos Playbase là thiết bị âm thanh Nghe nhạc + Xem Phim của Sonos được thiết kế cho TV.
Playbase có thể kết hợp với Subwoofer và 2 Sonos Play1 để tạo nên hệ thống Âm Thanh phòng chiếu phim Hometheater đỉnh cao.

[vc_empty_space height=”30px”]

Sonos Sub
Sonos Sub bổ sung âm trầm (Bass) làm hệ thống âm thanh Sonos mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Sonos Sub kết hợp với Playbar hoặc Playbase tạo nên giải pháp âm thanh chiếu phim Hometheater.

[vc_empty_space height=”30px”]
Sonos Play:1 & Sonos One
Sonos Play:1 hoặc Sonos Play One thỏa mãn mọi nhu cầu của một hệ thống nghe nhạc nhỏ gọn với chất lượng âm thanh chất lượng cao.

[vc_empty_space height=”30px”]

Sonos Play:3

[vc_empty_space height=”30px”]

Sonos Play:5

[vc_empty_space height=”30px”]

Sonos Connect Amp & Sonos Connect

[vc_empty_space height=”30px”]

 

 

 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]